15 49.0138 8.38624 1 1 4000 1 https://visatas.net 300

Xin việc tại UTAS

 Theo nguồn fb TRANG T TRAN

Mình chỉ viết ngắn gọn, và để vào link mà mình đã dung để kiếm việc trong trường, cũng như technique để trả lời Selection Criteria.

Nói sơ qua hai vị trí mình được nhận hiện tại là SIPS và Campus Event Officer cho Mumford’s Pride. Mình phát hiện có một bạn người Việt nữa cũng được nhận SIPS, và intern thì đến từ nhiều nước khác nhau. Cho nên mọi người cứ mạnh dạn nộp vào vị trí đi nhá !!! Vì mình cảm giác ở đây họ khuyến khích môi trường đa quốc gia

 

Career hub

https://careerhub.utas.edu.au/

Đây là trang web mình dung để kiếm việc, và volunteer. Ngoài ra nó cũng cung cấp thêm những technique để làm CV, cover letter và trả lời Selection Criteria. Khuyến khích các bạn xem qua cho hồ sơ xin việc ở trường. Vì dù sao một khi trường đã upload lên đó, tức là họ prefer dạng hồ sơ đó .

 

STAR technique

https://careerhub.utas.edu.au/docs/7/Addressing-Selection-Criteria.pdf

Cực kì quan trọng. Vì bạn sẽ phải trả lời selection criteria, và khi trả lời interview. Và họ sẽ nhìn vào nếu bạn có dùng STAR technique để trả lời hay không. Nếu không xài thì bị loại từ vòng bảng luôn . Bạn có thể tìm thấy ví dụ trong Career Hub.

 

Vice- Chancellor’s Leadership Program

http://www.utas.edu.au/students/lead-achieve/vice-chancellors-leadership-program

Điểm cộng lớn của mình có lẽ là vì mình tham gia chương trình này. Tất cả interviewer trong trường mình gặp cho tới lúc này, đều rất thích ứng cử viên đã hoặc đang tham gia chương trình này.

Đây là chương trình miễn phí, và chia làm 3 Tiers. Miễn phí. Và bạn không cần phải hoàn tất hết 3 Tiers. Và khi bạn tốt nghiệp, nó sẽ được in trên Academic transcript, nếu bạn không hoàn tất cả program, thì những hoạt động tình nguyện của bạn vẫn sẽ được in trên Academic transcript.

 

Volunteering

https://www.facebook.com/MumfordsPride/

Công việc mà mình có được một phần vì mình là volunteer của Mumford’s Pride học kì trước. Sau đó thì mình apply vào làm campus event officer luôn . Mình thấy Mumford’s rất ok vì họ offer free Mental health first aid course, rồi làm thẻ working for vulnerability miễn phí cho mình.

Không cần phải làm nhiều, chỉ cần có chọn lọc và bạn có thể dùng nó để diễn giải cho những kĩ năng của bản thân là được. Ví dụ mình bảo lúc mình làm Mentor thì học được kĩ năng team work and communicate with people from diverse backgrounds.

 

Bổ sung thêm: Trong career hub book dc mock interview + CV review với career adviser (feed back one on one), Career Mentor Program, với interview stream platform để tập online interview nữa.
Ngoài ra còn I-PREP cho bạn nào muốn kiếm đủ giờ industrial experience citation cho VCLP tier 2 (hay intern của những chỗ khác cũng dc). Ưu điểm là I-PREP thì xin internship dễ hơn. (Fb: Mai Hoang)

 

 

 

 • 50
 •  
 •  
 • 0
 •  
 •  
  50
  Shares
 • 50
 •  
 •  
 •  
 • 0
 •  
BÀI TRƯỚC ĐÓ
COMBO BENEFITS KHỦNG DÀNH CHO MEMBERS CỦA VISATAS
BÀI TIẾP THEO
Ngành Social Work (SW) – Những điều có thể bạn chưa biết

0 Bình luận

TRẢ LỜI

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.