Vậy là một năm hoạt động sôi nổi nữa của ViSATAS đã khép lại! Vào cuối tuần vừa qua, ViSATAS đã tổ chức một buổi tổng kết thân mật nhằm tri ân tới các nhà tài trợ cũng như đội ngũ ViSATAS Team 2020 đã hết sức mình cống hiến cho sự thành công của Hội Sinh Viên trong năm vừa rồi! ???

Một năm trôi qua với biết bao kỉ niệm đẹp, ViSATAS Team 2020 xin được dành bài đăng này để gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới tất cả các bạn đã cùng đồng hành với chúng mình trong một năm đầy biến động vừa qua!

ViSATAS đã, đang và sẽ luôn cố gắng hoàn thành tốt vai trò trong việc tạo ra một sân chơi lành mạnh (Không chính trị, Không tôn giáo, Không phân biệt vùng miền, không tư lợi cá nhân) cho du học sinh/sinh viên Việt Nam tại Tasmanian nhằm tạo ra một cộng đồng luôn đoàn kết, tương thân tương ái và lớn mạnh lên theo năm tháng.

Logo của ViSATAS là sự kết hợp giữa cánh chim Lạc Hồng quen thuộc đối với dân tộc Việt Nam và những sọc vằn của chú hổ Tasmania dũng mãnh – biểu tượng lâu đời của hòn đảo Tasmania. Logo của ViSATAS thể hiện sự hoà hợp gắn kết giữa hai nền văn hoá Việt – Úc nói chung và Việt Nam – Tasmania nói riêng. Cánh chim Lạc Hồng chắc chắn sẽ chắp cánh nâng Hội sinh viên Việt Nam bay thật cao, thật xa và phát triển mạnh mẽ, oai phong như loài hổ Tasmania. Hơn nữa, cánh chim Lạc Hồng trong tim mỗi chúng ta, với niềm tin yêu, niềm tự hào dân tộc, sẽ nâng cánh mỗi cá nhân của hội, bao gồm toàn bộ sinh viên, cựu sinh viên tại Tasmania gặt hái được thật nhiều thành công trong học tập cũng như trong cuộc sống, ở hiện tại và cả tương lai.

? Những con số ấn tượng của năm 2020 ?

– Thực hiện 24 events (online and face to face).

– Kết hợp với các nhà tài trợ và mạnh thường quân tặng đến 500 suất ăn và 150 phần nhu yếu phẩm trong thời điểm khó khăn của Covid -19.

– Tặng 220 bánh trung thu cho sinh viên trong chương trình “Trung thu an yên” được tổ chức trong khuôn viên trường UTAS.

– Kết hợp với cộng đồng Bhutan đồng tổ chức giải đá bóng giao hữu đầu tiên giữa 2 đội, nhằm giúp tăng tinh thần đoàn kết giữa cộng đồng Việt Nam và các cộng đồng của những nước khác.

– Tổ chức Road trip tham quan hòn đảo du lịch Bruny nổi tiếng, với 60 người tham dự.

– 2 workshop Job Ready program (1 ở Hobart, 1 ở Launnie), cung cấp các tips hữu ích khi xin việc tại Tas từ những ngành nghề khác nhau.

– Tiếp sức mùa thi với 2 kì ôn tập online + suất ăn miễn phí.

– Cuộc thi “Running VisaTassie” lần đầu tiên được tổ chức đầy thú vị, check in 23 điểm du lịch nổi tiếng của Tasmania, giúp VisaTAS thu về rất nhiều hình đẹp của 9 Team tham gia – 22 thành viên.

Những con số ấn tượng ở trên đã chứng minh được rằng ViSATAS luôn cố gắng tạo ra một môi trường tốt nhất để hỗ trợ cộng đồng người Việt ở Tasmania đúng như mục tiêu đề ra trong tất cả mọi lĩnh vực từ nhu yếu phẩm, công việc, nhà cửa cũng như những sân chơi bổ ích nhằm gắn kết cộng đồng người Việt lại gần nhau hơn. Điều đó cũng cho thấy ViSATAS đang và sẽ đi đúng lộ trình để trở thành một cộng đồng lớn mạnh và đoàn kết cùng nhau vượt qua mọi khó khăn giống như mục tiêu đã đề ra.

Sứ mệnh của VisaTas trong tương lai là sẽ luôn trở thành điểm liên lạc đầu tiên của sinh viên Việt Nam khi đặt chân đến Tasmania và trong suốt hành trình học tập tại đây, giúp sinh viên gặt hái được những thành công thông qua những trải nghiệm của bản thân. Hơn nữa, ViSATAS sẽ luôn không ngừng cố gắng để cả hiện tại và trong tương lai sẽ tiếp tục là một mái ấm đúng nghĩa, là nơi đùm bọc, hỗ trợ các bạn sinh viên Việt Nam để giúp cho cộng đồng chúng ta ngày một lớn mạnh hơn, đúng với khẩu hiệu của hội: “Rise together, shine forever”! ??

Vậy là một năm nữa, Hội Sinh Viên Việt Nam tại Tasmania (ViSATAS) làm tròn sứ mệnh của mình khi trở thành cầu nối của tất cả sinh viên Việt Nam đang sinh sống và học tập tại Tasmania, tiếp thêm sức mạnh đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái và trên hết là ngọn lửa niềm tin về một tương lai thành công và rộng mở. ❤

Hội Sinh Viên Việt Nam tại Tasmania (ViSATAS) xin chân thành cám ơn các nhà tài trợ, toàn thể các bạn sinh viên đã cùng đồng hành và đóng góp xây dựng nên một cộng đồng người Việt, văn minh, vững mạnh và nhân văn cùng ViSATAS suốt năm vừa qua! ❤

ViSATAS cũng xin kính chúc toàn thể các bạn sức khoẻ, niềm vui và an khang thịnh vượng, chào đón một năm mới – năm 2️⃣0️⃣2️⃣1️⃣ đang tới rất gần!!! ???

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *