ViSA TAS – thành viên cuối cùng của “ngôi nhà chung” SVAU

☀️ ?????????? ??????? ??????????? ???????? (???? ???) là Hội Sinh viên Việt Nam tại Tasmania ở Úc. Được thành lập vào năm 2016, cùng thời điểm đăng ký với ??? (công đoàn của trường đại học Tasmania), cùng với hơn ?,??? ???̀?? ???̂?, ViSA TAS mang trong mình ba mục tiêu, hai nhiệm vụ và một sứ mệnh chính.

??̣? ???̂?:

? Xây dựng và phát triển Hội Sinh viên Việt Nam tại Tasmania ngày càng lớn mạnh.

? Tạo sân chơi cho du học sinh Việt Nam giao lưu, gặp gỡ, kết nối, từ đó tạo nên một cộng đồng người Việt đầy gắn kết và chặt chẽ.

? Quảng bá văn hoá truyền thống Việt Nam đến những cộng đồng khác tại Tasmania.

????̣̂? ??̣:

? Tạo sân chơi lành mạnh cho du học sinh Việt Nam tai Tasmania với tinh thần phi chính trị, không tư lợi và không phân biệt sắc tộc tôn giáo.

? Tìm kiếm và giúp đỡ các bạn du học sinh:

▪️ Hoà nhập với cộng đồng mới

▪️ Hỗ trợ những trường hợp khó khăn trong học tập, khác biệt về ngôn ngữ và văn hoá, tìm kiếm nhà ở – việc làm,…

??̛́ ??̣̂??: trở thành điểm liên lạc đầu tiên của sinh viên Việt Nam khi đặt chân đến Tasmania và trong suốt quá trình học tập tại đây, giúp các bạn có những trải nghiệm đáng nhớ, phát triển bản thân, gặt hái được thành công trong tương lai, đúng với tinh thần của ViSA TAS qua ?????? “???? ????????, ????? ???????”

? Bật mí về ?́ ????̃? ????:

? Là sự kết hợp giữa cánh chim Lạc Hồng truyền thống của dân tộc Việt Nam và những sọc vằn của chú hổ Tasmania dũng mãnh – biểu tượng lâu đời của Tasmania. Bên cạnh đó, sự tổng hòa giữa hai màu xanh đậm mạnh mẽ và màu cam ấm nóng, biểu trưng cho tính cách kiên cường và hoà đồng của dân tộc Việt Nam. Logo của ViSATAS thể hiện sự hoà hợp gắn kết giữa hai nền văn hoá Việt – Úc nói chung và Việt Nam – Tasmania nói riêng.

? Tạo hình khuông tròn gợi nhắc đến hình tượng của mặt trời, tượng hình như cánh chim Lạc Hồng luôn sải cánh bay về vầng thái dương, đại biểu cho chí hướng hoạt động của ViSATAS – đã, đang và sẽ bay tới một tương lai thật tươi sáng và rực rỡ.

Tự hào về những đóng góp và nỗ lực gắn kết cộng đồng du học sinh nói riêng cũng như người dân Việt Nam tại Úc nói chung, ViSA TAS trân trọng và mong muốn được đồng hành cùng SVAU trong con đường thực thi sứ mệnh trong tương lai!